• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • ✅ 【Phần mềm môi giới bất động sản 】- Tìm nhà chính chủ chính xác nhất

  Discussion in 'Văn phòng phẩm - Sách báo - Thiết kế in ấn' started by dangtinmienphi999, Aug 18, 2019.

  1. dangtinmienphi999

   dangtinmienphi999 New Member

   ✅ Phần mềm Tìm nhà chính chủ ,công cụ đặt biệt cho Môi Giới BĐS, giúp tìm nhà chính chủ chính xác.

   Phần mềm tìm nhà chính chủ ( Công cụ đặc biệt cho Nhân viên kinh doanh, môi giới BĐS, NV thị trường tìm sản phẩm chính chủ… ) Giúp tăng hiệu quả kinh doanh và giúp tăng khả năng chốt hđ nhanh. Chỉ cần có khách là bạn có thể kết nối đến Kho chính chủ khổng lồ này.( được cập nhật nhà chính chủ mới nhất. Hơn 5000+ Nhà chính chủ của 19 Quận TP.HCM ). Cách tìm nhà chính chủ chính xác tại website khác hoàn toàn với các trang cung cấp thông tin khác.

   Datachinhchu.tk cung cấp công cụ Lọc và tìm chi tiết thông tin của chủ nhà nhà đang đăng bán 1 Bđs ( Lọc rõ chi tiết từng địa chỉ số nhà và số điện thoại chính xác của chủ nhà, thông tin chính xác đến 90% – 100% ). Đây là công cụ lọc tự động, tìm nhanh và chính xác. Là công cụ không thể thiếu của một môi giới BĐS chuyên nghiệp hoặc cty BĐS cần có để tặng hiệu quả công việc. Tiết kiệm chi phí đáng kể, giúp tăng doanh thu và hiệu suất làm việc. Bỏ 1 chi phí vô cùng nhỏ để có được HH từ 20tr – 100tr cho 1 giao dịch thành công thì công cụ lọc này sẽ giúp bạn đạt được điều đó.

   Phần mềm Tìm nhà chính chủ - Công cụ Lọc và tìm chính xác từng địa chỉ nhà cần bán, cập nhật thời gian mới nhất thường xuyên
   Tổng hợp hơn 5000+ nhà bán mới nhất của 19 Quận tại Tp.HCM


   Khác biệt hoàn toàn những trang khác, chỉ cung cấp thông tin chưa chính xác,chưa sàn lọc kỹ giữa môi giới và chủ nhà, làm mất thời gian tìm kiếm và sàn lọc lại. Nhưng đến với website DataChinhChu.Tk sẽ giúp Môi giới tiêt kiệm 300% thời gian tìm nhà, thời gian rãnh còn lại chỉ cần tìm khách và chốt sale với danh sách có sẵn.Tìm nhà bán chính chủ nhanh và chính xác với công cụ này.

   Từ khóa : Cho thuê nhà đất chính chủ tại TP HCM, cho thue nha dat chính chủ tại TP HCM
   nhà Chính chủ cho thuê nhà nguyên căn
   Hội Mua Bán Nhà Đất Chính Chủ
   Bán Nhà chính chủ mới nhất.
   cung cấp tin chính chủ về bán, cho thuê bất động sản chính chủ

    

  Share This Page

  -->