• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Cây thanh nhiệt Nồi nấu phở điện điện mua ở đâu? giá bao nhiêu?

  Discussion in 'Khu vực mua bán' started by noinauphonewsun, Aug 18, 2018.

  1. noinauphonewsun

   noinauphonewsun New Member

   CÂY THANH NHIỆT Nồi nấu nước phở điện ĐIỆN MUA Ở ĐÂU? GIÁ bao lăm?   Ưu điểm nổi trội nhất của Nồi hầm xương bằng điện chính là độ an toàn khi thay thế bộ nhiên liệu như gas hay than. Nguyên lý hoạt động từ chế độ sôi đến giữ ấm, làm nóng nước lèo trong thời kì dài nấu phở chính là nhờ vào một linh kiện được gọi là điện trở hoặc cây thanh nhiệt. Vậy, khi nào cần mua thanh nhiệt và mua ở đâu, giá bao nhiêu?


   [​IMG]


   Vị trí và công dụng của thanh nhiệt

   Trong tuốt luốt cấu tạo của Nồi nấu phở điện, thanh nhiệt được lắp ở vị trí đáy nồi và có tác dụng chính là dẫn nhiệt tự động. Nói một cách đơn giản hơn, khi bạn kích hoạt công tắc Nồi nấu phở điện, thanh nhiệt sẽ được làm nóng để nấu sôi nước bên trong. Khi nước sôi, thanh nhiệt sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ để giữ nước ấm nóng hoặc sôi lăn phăn... tùy vào sự điều chỉnh của người nấu ưng chuẩn hệ thống công tắc điều chỉnh.


   [​IMG]


   Thanh nhiệt có dáng hình chữ U và được làm từ loại inox 304 chống gỉ, có thể chịu được nhiệt độ cao. Tùy thuộc vào kích cỡ của nồi mà thanh nhiệt cũng có nhiểu loại: loại 0,5KW đến loại 4KW...


   tại sao có trường hợp cần phải thay thanh nhiệt?

   Cũng rưa rứa như các linh kiện khác của các công cụ gia dụng trong nồi cơm điện, linh kiện điện thoại... thanh nhiệt cũng có thể bị hư. Việc hư có thể do nhiều lý do mà đẵn là từ cách dùng và lau chùi chưa đúng cách, bảo quản sai, nguồn điện quá cao làm thanh nhiệt bị cháy, thanh nhiệt quá nóng nhưng không có nước trong nồi... Những lúc đó, bạn cần phải thay bộ phận này ngay.


   Mua thanh nhiệt ở đâu? Có mắc không?

   Đối với các sản phẩm Nồi nấu phở điện vẫn còn trong thời hạn bảo hành hoặc lỗi hư thanh nhiệt khách quan từ phía nhà sản xuất, bạn hệ trọng trực tiếp với nơi đã mua để được bảo hành miễn phí 100% trong thời gian nhanh nhất.


   [​IMG]
   Giá một thanh nhiệt bây chừ có giá từ 150.000 đến 250.000 đồng, cũng tùy thuộc vào loại, kích cỡ, cân nặng của linh kiện này.

   Đối với trường hợp hỏng hóc do chủ quan, sơ sẩy, bạn cũng đến địa chỉ đã mua bộ nồi để được tư vấn tu chỉnh hoặc chọn mua thanh nhiệt mới hợp nhất với giá tốt nhất.


   hiện thời, việc thay thanh nhiệt đều thực hành tại nhà. Bạn có thể chọn 2 cách sau:

   + Tự thay thanh nhiệt bằng cách: Tắt nguồn điện => Tháo rời dây điện nối với thanh nhiệt => Tháo ốc để rút thanh nhiệt ra => Lắp thanh nhiệt mới và khóa ốc thật chặt lại (sử dụng cờ lê để vít thật chắc).

   + Nhờ thợ đến thay tại nhà bởi các trọng tâm, địa chỉ bán nồi thanh nhiệt đều có dịch vụ tương trợ thay chuyên nghiệp tại nhà.

   Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu về vị trí, công dụng của thanh nhiệt, những nguyên do có thể gây ra hư hại và một số thông tin quan trọng khác như gia bao lăm? Thay như thế nào? Thay ở đâu? Nếu bạn cần thêm thông tin chi tiết, hãy liên tưởng nhanh với chúng tôi để được tham vấn cụ thể bạn nhé!


   Xem thêm video chỉ dẫn dùng Nồi nấu phở điện tại :
    

  Share This Page

  -->