• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • [GIỚI THIỆU] Công Ty Cổ Phần Tư Vấn BĐS Phúc Điền Land

  Discussion in 'Dịch vụ Nhà - Bất động sản- chung cư' started by shopdamvaynguhcm, May 22, 2020.

  1. shopdamvaynguhcm

   shopdamvaynguhcm New Member

   Công Ty TNHH Tư Vấn BĐS Phúc Điền Land kinh doanh nhiều nhất tại Bà Rịa, TpHCM & khu vực Bình Dương, là chủ đầu tư & bộ phận phân phối của rất nhiều dự án nhà ở thành công.

   [​IMG]


   http://google.com.ph/url?q=https://...land-cong-bo-du-an-golden-city/c/27914786.epi

   [GIỚI THIỆU] Một Vài Dự Án Công Ty Cổ Phần Tư Vấn BĐS Phúc Điền Land
   PHÚC ĐIỀN LAND được ra đời với niềm tin mãnh liệt sẽ đem đến nơi an cư tuyệt vời cho cộng đồng. Hơn hai năm hoạt động Phúc Điền Land đã thương lượng hơn 700 căn hộ tới tay người có nhu cầu. Việc lựa chọn hợp tác cộng các bên sở hữu tầm nhìn, sứ mạng cũng như kinh nghiệm càng tăng uy tín của Phúc Điền Land.

   Đúng với tầm nhìn với sứ mạng của mình: “Kiến Tạo – An Cư” Phúc Điền Land luôn khiến cho việc sát với chỉ tiêu của mình:

   – Đem lại cho khách hàng nơi ổn định chỗ ở lý tưởng với sinh lãi suất cao

   – Đảm bảo cuộc sống của nhân viên.

   – Uy tín với nhà đầu cơ và đối tác.

   Bên cạnh đó, nguồn nhân lực cũng là yếu tố quan yếu quyết định sự thành công của Phúc Điền Land. Phúc Điền không giới hạn kiếm tìm nguồn nhân công sở hữu khả năng chuyên môn cũng như tâm huyết với công tác. song song đấy chúng tôi cũng luôn có một số chế độ đãi ngộ anh tài thích hợp với mỗi đối tượng nhân viên để kích thích hiệu suất công tác.

   Đề cao cùng xem trọng tri thức, sự sáng tạo, máu nóng, bổn phận, ý thức kết đoàn chúng tôi luôn phấn đấu không giới hạn nhằm mục đích đáp ứng 1 cách thức rẻ nhất tất cả những nhu cầu về bất động sản của quý khách ở mọi miền đất nước.

   Các dự án nhà ở của Phúc Điền Land
   - Dự án Đất nền Long Điền - huyện Long Điền - tỉnh Bà Rịa

   - Chung cư Aria Vũng Tàu

   - Emerald Golf View
    

  Share This Page

  -->