• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Hướng Dẫn Cách Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

  Discussion in 'Quảng cáo doanh nghiệp' started by phlongvn943, Mar 4, 2018.

  1. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hiện giờ hàng cồn thạch và cồn khô đã được phân phối rộng rãi khi so với gas tại các tiệc tùng, hàng quán, nhà hàng do đặc điểm an toàn & tiện dụng. Kinh doanh & sản xuất cồn thạch hay cồn khô dành cho những người mới bắt đầu kinh doanh chỉ cần ít kinh phí. Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến bạn thực tiễn cách thức sản xuất cồn thạch hay cồn khô.

   Hơn nữa, chúng tôi sẽ chuyển giao dành cho quí vị miễn phí pha chế các loại sản phẩm tẩy rửa như sau: nước rửa chén bát, nước vệ sinh sàn, nước tẩy rửa toilet & nước tẩy rửa kính,...

   Vui lòng Gọi Sđt & Zalo 077.9625.524 (A. Thành).

   [​IMG]

   Qui trình công nghệ sản xuất Cồn Thạch

   Hiện giờ viên cồn thạch đã được bán rộng rãi nếu so với hàng cồn khô vì các ưu điểm. Cách sản xuất cồn thạch không có sử dụng đến nhiệt cho nên rất an toàn và thiết bị đầu tư ít. Công nghệ sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất lâu. Thêm vào đó viên cồn thạch khi đốt không có cặn, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp. Không mang khói độc & làm cho cay mắt do đó rất an toàn đối với khách hàng sử dụng.

   Những đầu tư ban đầu đối với qui trình sản xuất cồn thạch khoảng khoảng mười - hai mươi triệu, diện tích trung bình 16 mét vuông là có thể sản xuất được đối với quy mô nhỏ và vừa. Nếu như các bạn có khả năng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị bán tự động khoảng 100 đến 200 triệu để sản xuất đối với quy mô to hơn.

   Công nghệ làm Cồn Khô

   Qui trình sản xuất cồn khô khi đốt không làm hại mắt và không tồn tại khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ dàng vận chuyển & không chảy nước. Giá cả cạnh tranh được.

   Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho quý vị 3 công thức làm cồn khô (có cả cồn khô siêu cháy không ra nước khi cháy). Quí vị có thể điều chỉnh chất lượng cồn khô trong quy trình sản xuất. Đầu tư trang thiết bị làm giản đơn, có thể đặt làm tại các tiệm Inox. Với nhà xưởng 16 m2, các bạn có thể làm được 500 kg cồn khô/một ngày.

   Công thức làm Cồn Gel

   Cồn gel khi cháy có mùi dễ chịu và không hại mắt. Cách sản xuất cồn gel giản đơn hơn sản phẩm cồn khô vì không dùng nhiệt lượng. Đặc biệt không dùng đến nhiều thiết bị & khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Những chi phí ban đầu thấp. Khả năng sản xuất hơn 1 tấn cồn/ngày.

   Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến bạn tự tay làm ra cồn gel, cồn thạch hay cồn khô với những thiết bị và nguyên liệu đã được chính tôi có sẵn.

   Giá tư vấn đối với 1 loại cồn khô, cồn gel hay cồn thạch: năm triệu.

   Liên Hệ ĐT hoặc Zalo- 077.9625.524 (A. Thành).
    
   Last edited: Oct 25, 2018
  2. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch có những ưu thế so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy hiện giờ nhiều đám tiệc và hàng quán sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  3. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho các đám tiệc và hàng quán . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  4. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Tiêu thụ cồn thạch & cồn khô có nhiều thuận lợi so bếp gas.
    
  5. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  6. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch có các ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp. Vì thế hiện nay nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  7. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp cồn. Do đó hiện tại nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  8. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những đám tiệc và hàng quán . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  9. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại tại những đám tiệc, hàng quán. Dùng cồn thạch & cồn khô tiện dụng hơn nếu so sánh bếp gas.
    
  10. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  11. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện nay có rất nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  12. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy ngày nay có rất nhiều hàng quán và đám tiệc sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  13. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại trong các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Sử dụng cồn thạch thuận lợi hơn nếu so sánh gas.
    
  14. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay ở các đám tiệc, hàng quán. Tiêu thụ cồn thạch tiện lợi hơn nếu so sánh bình gas mini.
    
  15. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Làm cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất rất dễ tìm.
    
  16. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản phẩm cồn thạch có nhiều tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Vì vậy ngày nay nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  17. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu.
    
  18. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không sử dụng nhiệt ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  19. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch có các ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế hiện nay có nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  20. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những đám tiệc & hàng quán . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  21. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại trong những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Sử dụng cồn thạch và cồn khô tiện dụng nếu so sánh bếp gas mini.
    
  22. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không sử dụng nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  23. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện giờ có nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  24. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  25. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại tại các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Việc sử dụng cồn khô & cồn thạch có lợi hơn nếu so sánh bình gas.
    
  26. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  27. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các đám tiệc, hàng quán . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  28. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch có những ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn. Vì vậy hiện tại có rất nhiều đám tiệc, hàng quán dùng viên cồn thạch hơn.
    
  29. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các đám tiệc và hàng quán . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  30. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện nay ở các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Xài cồn khô & cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh bếp gas mini.
    
  31. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có dùng nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  32. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại những ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp. Chính vì vậy ngày nay rất nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  33. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch phân phối cho những nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  34. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay tại các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Dùng cồn khô & cồn thạch có ưu thế hơn nếu so sánh gas.
    
  35. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại những ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy hiện giờ có rất nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  36. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho các hàng quán và đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
    
  37. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại ở những đám tiệc và hàng quán. Xài cồn khô và cồn thạch tiện lợi hơn so bếp gas mini.
    
  38. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay tại các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Xài cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so sánh bình gas.
    
  39. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  40. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì vậy ngày nay có nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  41. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  42. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại trong các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Tiêu dùng cồn khô và cồn thạch có nhiều lợi điểm so bình gas mini.
    
  43. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  44. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch có các ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện tại có nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
    
  45. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
    
  46. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ ở những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Dùng cồn thạch & cồn khô thuận lợi hơn nếu so bếp gas.
    
  47. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn. Do đó hiện tại rất nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
    
  48. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  49. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Làm cồn thạch thì an toàn. Không sử dụng nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  50. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những đám tiệc và hàng quán . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
    
  51. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có dùng đến nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  52. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Vì thế hiện tại rất nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn sử dụng cục cồn thạch.
    
  53. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  54. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay tại những đám tiệc, hàng quán. Sử dụng cồn khô có nhiều thuận lợi so gas.
    
  55. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những đám tiệc & hàng quán . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  56. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Việc dùng cồn khô và cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so bình gas mini.
    
  57. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản xuât cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  58. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại những ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì vậy ngày nay rất nhiều hàng quán & đám tiệc dùng cục cồn thạch.
    
  59. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch giao đến các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  60. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện tại ở những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch có lợi hơn nếu so sánh gas.
    
  61. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  62. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch có rất nhiều ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế hiện giờ có rất nhiều hàng quán, đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  63. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các hàng quán & đám tiệc . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  64. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại ở các hàng quán và đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch có ưu thế hơn nếu so sánh bếp gas mini.
    
  65. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản xuât cồn thạch rất an toàn. Không có dùng đến nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất dễ mua.
    
  66. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch mang lại các thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp. Vì vậy hiện nay có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn sử dụng viên cồn thạch.
    
  67. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch phân phối cho các hàng quán, đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  68. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ ở những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Sử dụng cồn khô và cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh bình gas mini.
    
  69. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  70. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
    
  71. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ tại các hàng quán, đám tiệc. Xài cồn khô tiện dụng hơn so bình gas.
    
  72. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản xuât cồn thạch rất đơn giản. Không sử dụng nhiệt ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  73. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại trong các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô & cồn thạch tiện dụng hơn so bếp gas mini.
    
  74. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không sử dụng nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  75. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch có các ưu thế so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn thạch. Vì vậy hiện nay nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  76. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ tại các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch có nhiều lợi điểm so gas.
    
  77. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất rất dễ tìm.
    
  78. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm sạch bếp. Do đó hiện tại nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng dùng viên cồn thạch hơn.
    
  79. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  80. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay trong các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Dùng cồn thạch có ưu thế hơn nếu so bếp gas.
    
  81. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  82. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch có các ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy ngày nay có nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  83. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  84. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô được ưa chuộng hiện tại ở những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Sử dụng cồn khô và cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh bình gas.
    
  85. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  86. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch mang lại các ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì thế ngày nay rất nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  87. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch cung cấp cho những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  88. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay ở các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Tiêu dùng cồn thạch & cồn khô có lợi hơn nếu so bình gas mini.
    
  89. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại tại những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Xài cồn thạch có ưu thế hơn nếu so sánh bình gas mini.
    
  90. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Làm cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  91. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch có nhiều tiện lợi so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp. Chính vì vậy hiện tại có rất nhiều đám tiệc & hàng quán dùng viên cồn thạch hơn.
    
  92. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch cung cấp cho các đám tiệc & hàng quán . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
    
  93. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện nay tại các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so bình gas mini.
    
  94. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện tại nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  95. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  96. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở các đám tiệc & hàng quán. Việc dùng cồn thạch thuận lợi hơn nếu so sánh bếp gas mini.
    
  97. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  98. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch mang lại các tiện lợi so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy ngày nay rất nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  99. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  100. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay trong những đám tiệc và hàng quán. Xài cồn thạch & cồn khô tiện lợi nếu so bình gas mini.
    

  Share This Page

  -->