• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Nhà Đất Bà Rịa Vũng Tàu | Nơi Thu Hút Đầu Tư

  Discussion in 'Dịch vụ Nhà - Bất động sản- chung cư' started by shopdamvaynguhcm, Oct 13, 2020.

  1. shopdamvaynguhcm

   shopdamvaynguhcm New Member

   Bà Rịa – Vũng Tàu được xem là nơi mang sự phát triển hăng hái trong một vài phân khúc. Đón làn sóng hạ tầng đã hỗ trợ một vài công ty và giới đầu tư bắt đầu tiến công mạnh mẽ về đây. Theo dự đoán, trong thời gian thời gian ngắn, đất nền Bà Rịa Vũng Tàu vẫn tiếp tục làm nơi thu hút người dùng.

   [​IMG]

   Bất Động Sản Bà Rịa | Nơi Hấp Dẫn Đầu Cơ Năm 2020
   Khuynh hướng giá bất động sản khu vực chỉ có nâng mà ko giảm

   Trong thời gian qua, so với Long An, Đồng Nai, Bình Dương thì Bà Rịa – Vũng Tàu là một trong các thị phần bất động sản mới nổi, nhưng lại trở thực bụng điểm sáng giá cho giới đầu cơ. Nhờ sự đồng bộ về cơ sở vật chất giúp thuận tiện kết nối, đã làm thị trường nơi đây ngày một phát triển thành nhộn nhịp và phát triển thành điểm đến của phổ biến nhà đầu tư lớn.

   Theo ghi nhận chỉ mất khoảng qua, phổ biến công ty địa ốc lớn đã đổ về đây đầu cơ và săn quỹ đất, tiêu biểu như: Phuc Dien Land với khu dân cư Long Điền; Tập đoàn Novaland với Công trình khu nghỉ dưỡng Novaworld Hồ Tràm với quy mô 1000 ha; thịnh với Dự án có quy mô hơn 90 ha vì huyện Long Hải; Tập đoàn Tân Hiệp Phát trúng đấu giá hai khu đất ở Bà Rịa - Vũng Tàu, với 9.995m2 đất bởi thị xã Côn Đảo và 2 ha đất tại huyện Đất Đỏ. Không những thế, có sự xuất hiện của Tập đoàn Vingroup, Tuần Châu, FLC lúc đề xuất nghiên cứu, đầu cơ hàng loạt một vài Dự án có quy mô to.

   Việc rộng rãi đơn vị to đồng thời tiến công, khai thác lợi thế của khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu đã khiến giá nhà đất biến động nâng cao mạnh. Hiện đất nền, nhà phố tại khu trọng tâm TP.Bà Rịa giá tiền nghiêng ngả trong khoảng 30 - 50 triệu đồng/m2.

   Cung trục đường ven biển khu vực Hồ Tràm (Xuyên Mộc), nơi có một vài Công trình to giá tăng từ 10 - 20%. Tiêu biểu, giá đất từ 35 triệu/m2, căn hộ có giá từ một,6 tỷ tới 3,5 tỷ/căn và vi la nghỉ dưỡng có giá trong khoảng 7 tỷ/căn trở lên.

   Trong tháng 5/2020, nhu cầu kiếm tìm nhà đất tại Bà Rịa – Vũng Tàu nâng cao gần 25% so với thời khắc tháng 4, làm cho giá nhà đất vì đây cũng nâng cao theo với mức nhàng nhàng trong khoảng 20 - 30%.

   Đặc biệt, sở hữu những nơi như quận Phú Mỹ, TP.Bà Rịa giá nâng cao đột biến từ thời gian ngắn từ 30 tới 50%. Cụ thể, giá nhà đất do đây giao động từ 17-19 triệu/m2, sở hữu nơi tăng đến 22 triệu/m2. Cho thấy tiềm năng lớn tới trong khoảng khu vực này.

   Làn sóng công nghiệp và lớn mạnh cơ sở vật chất tạo thời cơ cho thị trường nhà ở tại Phú Mỹ

   Theo Phân tích từ đầu năm cho đến nay, thị trường bất động sản quận Phú Mỹ tăng trưởng khá mạnh, giá đất tại thị phần liên tục tăng từ 2 - 3 triệu/m2.

   Chẳng phải ngẫu nhiên, mà giá đất Phú Mỹ trong các năm trở lại đây tăng đột biến. Là khu vực nắm giữ vai trò quan yếu trong nền kinh tế trung tâm của tỉnh, cộng với hệ thống các khu công nghiệp lên đến 5.000 ha, tốc độ vững mạnh vượt trội đã khiến cho nơi đây trở thành một trong một vài khu vực "tầm ngắm" cho làn sóng chuyển dịch chuỗi sản xuất của các tổ chức nước ngoài. Điều này đã giúp Phú Mỹ trở nên thị phần hấp dẫn cho những nhà đầu cơ đổ về đây săn quỹ đất.

   Hiện tại, địa bàn huyện Phú Mỹ với tổng dâm số 213.658 người, chỉ cần khoảng tới Con số này sẽ còn tăng hơn lúc triển khai chính sách quy hoạch và lớn mạnh thành phố. Với xu hướng dân số nâng cao và cơ sở được đầu cơ đồng bộ. Dẫn tới, một số Dự án bất động sản nằm ngay trọng điểm sẽ tạo sức lôi cuốn, lôi cuốn giới đầu cơ, vì được hưởng lợi thế cư dân hình thành sẵn, bất động sản dễ chuyển nhượng, dễ bán hoặc cho thuê lại. Đơn cử là Công trình Phú Mỹ Gold City, sở hữu vị trí thuận lợi ngay trung thực bụng phố Cảng.


   http://google.it/url?q=https://sites.google.com/view/phucdienland/home
    

  Share This Page

  -->